KIỂM LÂM THỊ XÃ HƯƠNG TRÀ PHỐI HỢP VỚI TRƯỜNG THCS TRẦN ĐĂNG KHOA, THỊ XÃ HƯƠNG TRÀ TỔ CHỨC CUỘC THI VẼ TRANH

Ngày 01 tháng 11 năm 2021, Hạt Kiểm lâm thị xã Hương Trà phối hợp với Trường THCS Trần Đăng Khoa, thị xã Hương Trà tổ chức cuộc thi vẽ tranh cho các em học sinh với chủ đề “Rừng xanh ước mơ”; cuộc thi có 80 em học sinh đại diện các khối lớp cùng tham gia.

Mục đích cuộc thi nhằm cho các em tìm hiểu các giá trị của rừng, các kỹ năng quan sát, tư duy, phân tích về thiên nhiên và môi trường. Từ đó, giáo dục các em có những hành vi thân thiện với môi trường, tích cực tuyên truyền, vận động mọi người cùng tham gia.

Nhìn chung các bài dự thi đã bám sát được các nội dung yêu cầu của thể lệ cuộc thi; các bài thi được trình bày có tính sáng tạo với thông điệp tuyên truyền các giá trị của rừng. Kết quả cuộc thi, Ban tổ chức đã lựa chọn ra được 3 tập thể đạt giải, trong đó có 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba; đối với cá nhân có 3 cá nhân đạt giải, trong đó có 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 11 giải khuyến khích.

Thông qua các bức tranh tham gia tại cuộc thi, các em đã chuyển tải thông điệp về “Bảo vệ rừng, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường sống” đến với các bạn cùng trang lứa và cộng đồng, xã hội./.

Một số hình ảnh tại cuộc thi