Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng cháy chữa cháy

Trong tháng 6, do thời tiết nắng nóng gay gắt, gió Tây Nam hanh khô thổi mạnh nên trên địa bàn tỉnh đã xảy ra nhiều vụ cháy rừng. Đặc biệt trong ngày 28/6/2019 đã liên tiếp xảy ra 03 vụ cháy rừng lớn tại 4 phường/xã: Thủy Châu, Thủy Phương, Phú Bài, thuộc thị xã Hương Thủy và Hương Hồ, thuộc thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế. Ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu phát triển lâm nghiệp bền vững tỉnh và các địa phương đã huy động hơn 1.600 người tham gia chữa cháy, gồm tất cả các lực lượng cùng phương tiện các loại để tổ chức cứu chữa và dập tắt.

Trong quá trình tham gia chữa cháy đã có nhiều tập thể và cá nhân không ngại khó khăn, nguy hiểm, tích cực tham gia công tác chữa cháy rừng. Để biểu dương những tập thể và cá nhân, ngày 29  tháng 6  năm 2019 UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có Quyết định số 1547 /QĐ-UBND Về việc tặng Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cho 02 tập thể và 24 cá nhân, đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế./.

 

:
Các bài khác