Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng Chi cục tổ chức Lễ Trao thưởng Quỹ khuyến học và Vui Tết trung thu

Được sự đồng ý của Đảng ủy bộ phận, Lãnh đạo Chi cục và Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm, Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng Chi cục tổ chức Lễ Trao thưởng Quỹ khuyến học và Vui Tết trung thu năm 2020 cho con em cán bộ công chức Khối Văn phòng Chi cục.
 
Tham dự buổi Lễ, có đại diện Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm, BCH Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng Chi cục, các đoàn viên công đoàn Văn phòng là phụ huynh của các học sinh và các cháu thiếu niên nhi đồng và đặc biệt là các em đạt danh hiệu học sinh xuất sắc cấp Tiểu học, học sinh giỏi cấp THCS, THPT và các cháu đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh.
 
Đây là hoạt động nhằm động viên, khích lệ các cháu chăm ngoan, học giỏi và phát triển các năng khiếu đặc biệt để trở thành những con người toàn diện. 
 
Cùng với lễ trao thưởng, các cháu còn được vui chơi nhân dịp Tết Trung thu, cùng nhau phá cỗ, tham gia chương trình văn nghệ sôi động và các trò chơi với những phần quà hấp dẫn.
 
Một số hình ảnh hoạt động
 
 
 
 
Các bài khác