Đoàn công tác của Cục Kiểm lâm đến động viên, thăm hỏi tình hình bão lụt tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Ngày 21/10/2020, Đoàn công tác của Cục Kiểm lâm do đồng chí Nguyễn Hữu Thiện - Cục trưởng làm trưởng đoàn đã đến động viên, thăm hỏi và tặng quà cho Chi cục Kiểm lâm, Hạt Kiểm lâm KBTTN Phong Điền và BQL RPH Sông Bồ.
 
Cùng đi với Đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Chánh Phương - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ Thành phố Hồ Chí Minh cùng các thành viên trong Hội.
 
Tại buổi thăm và làm việc, Cục trưởng Cục Kiểm lâm Nguyễn Hữu Thiện và các thành viên Đoàn công tác đã bày tỏ sâu sắc sự chia sẻ những mất mát của địa phương cũng như những khó khăn mà LLKL và lâm nghiệp TT Huế đang đối mặt trong giai đoạn khó khăn này, đồng thời lưu ý một số nội dung về phòng chống lụt bão, giảm nhẹ tác hại thiên tai, phối hợp với chính quyền địa phương và các lực lượng khác tham gia công tác cứu hộ, cứu nạn, giúp dân khối phục sản xuất, sinh hoạt, chú trọng đảm bảo an toàn cho người và tài sản nhà nước khi có bão lũ xảy ra.
 
Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng 3 máy phát điện, 200 áo phao, 200 đèn pin và một số cơ số thuốc cho LLKL và BVR chuyên trách Thừa Thiên Huế.
 
Tại buổi gặp, đồng chí Nguyễn Đại Anh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm mong muốn Cục Kiểm lâm có sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát hơn nữa về chuyên môn, nghiệp vụ đối với Chi cục Kiểm lâm; mong muốn sẽ có sự hợp tác lâu dài với Hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ Thành phố Hồ Chí Minh về xây dựng chuỗi giá trị rừng trồng gỗ lớn cũng như hỗ trợ trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ công tác QLBV và PTR tại Thừa Thiên Huế trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

Các bài khác