Khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch Kiểm lâm viên chính tại Huế

Được sự đồng ý của Sở Nông nghiệp và PTNT, ngày 07/9/2019, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I tổ chức Lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch Kiểm lâm viên chính tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Tham dự Lễ khai giảng có Tiến sĩ Ninh Đức Hùng - Phó Hiệu trưởng Trường cán bộ QLNN và PTNT I, Tiến sĩ Vũ Thị Bích Thuận - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng Kiểm lâm và Chủ rừng và giáo viên chủ nhiệm lớp, ông Phạm Ngọc Dũng - Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm và 46 Kiểm lâm viên tham gia khóa học. Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ QLNN ngạch Kiểm lâm viên chính do làm Giáo viên chủ nhiệm và Ban tổ chức lớp quản lý theo đúng quy định hiện hành.

Tiến sĩ Ninh Đức Hùng - Phó Hiệu trưởng Trường cán bộ QLNN và PTNT I phát biêu

Đây là khoá học được thực hiện theo khung chương trình được ban hành theo Quyết định 4022/QĐ-BNN-TCCB ngày 03 tháng 10 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT. Theo chương trình, học viên sẽ được các giảng viên giới thiệu và trang bị thêm những kiến thức về các chuyên đề thuộc các phần: Nền hành chính nhà nước; Quản lý nhà nước về lâm nghiệp và Một số kỹ năng trong quản lý. Các học viên sẽ được đi nghiên cứu thực tế, viết bài tiểu luận cuối khóa và kết quả học tập được đánh giá dựa trên các bài kiểm tra và tiểu luận.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Tiến sĩ Ninh Đức Hùng đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT đã quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng công chức kiểm lâm, tạo điều kiện để Chi cục Kiểm lâm phối hợp với nhà trường tổ chức, quản lý lớp bồi dưỡng tại tỉnh Thừa Thiên Huế và đề nghị các học viên tích cực tham gia học tập, thực hiện nghiêm túc nội quy, tiếp thu đầy đủ những kiến thức giảng viên truyền đạt để lớp học đạt kết quả tốt.

Thay mặt Lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm, ông Phạm Ngọc Dũng - Phó Chi cục trưởng đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, giúp đỡ của Nhà trường về việc phối hợp tổ chức Lớp bồi dưỡng tại Huế, đây là cơ hội cho công chức Kiểm lâm được nâng cao trình độ, hoàn thiện các kỹ năng và giúp cho các Kiểm lâm viên đủ điều kiện tham gia các kỳ thi nâng ngạch Kiểm lâm viên chính, đồng thời yêu cầu các học viên thực hiện đúng nội quy của lớp, hoàn thành tốt những nội dung chương trình để lớp học thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng

 


 

 

Các bài khác