Top 10 Game Trí Não Siêu Vui Nhộn Bạn Không Nên Bỏ Qua

Game trí não là một dạng trò chơi luyện não và phát triển khả năng ghi nhớ. Dù là ở độ tuổi nào thì cũng có thể chơi game này để tập luyện khả năng của mình mỗi ngày. Hiện nay có rất nhiều game trí tuệ thú vị bạn có thể tham gia. Bài này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 10 game trí não cực hay.

Game trí não là gì?

Game trí não là các trò chơi để luyện tập cho não được phát triển hơn. Nhiều người cứ nghĩ rằng game là vô bổ nhưng thực ra có nhiều game được tạo ra để phát triển nhiều khía cạnh cho người chơi.

Các trò chơi trí tuệ thường rất đa dạng và trong đó có nhiều thử thách cho người chơi giải mã. Nó kích thích cho não bộ được hoạt động và phát triển hơn. Khiến bạn phải dùng não suy nghĩ nhiều hơn trong quá trình chơi.

Giới thiệu top 10 game trí não siêu hay

Nếu như bạn đang tìm kiếm các game hay, giúp luyện tập trí tuệ của mình thì có thể tham khảo 10 game được tổng hợp từ MU88 sau đây:

Game Brain Out

Game này đã quá quen thuộc với những người chơi thích rèn luyện đầu óc. Trò chơi này có nhiều chủ đề khác nhau, từ việc tìm kiếm điểm khác nhau, giải mã bí ẩn hình ảnh,… Trò này không chỉ để rèn luyện não mà chơi cũng rất vui.

Cờ các loại

Trò chơi cờ vua, cờ tướng, cờ caro hay các thể loại cờ khác luôn là một dạng rèn luyện cực kỳ tốt. Game trí não này hay vì để chiến thắng, người chơi cần phải suy nghĩ hướng đi cho phù hợp. Mà khi chơi trên nền tảng mạng thì nó lại sinh động, thú vị hơn.

Ai là triệu phú

Game trí tuệ này được tạo ra bởi một chương trình cùng tên dành cho những ai muốn có nhiều kiến thức hơn. Nếu như bạn xem chương trình Ai là triệu phú rồi thì sẽ thấy trò chơi cũng tương tự như vậy. Trong đó sẽ có 15 câu hỏi với 15 mức thưởng khác nhau để bạn chơi. Cứ giải câu hỏi đến đây sẽ nhận phần thưởng tương ứng.

Đuổi hình bắt chữ

Trò chơi trí tuệ này siêu hay và phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Với trò này thì bạn có thể thoải mái tưởng tượng xem các hình ảnh có gì liên quan. Dựa trên những hình ảnh nhỏ bạn sẽ có được đáp án chính xác là gì. Trò này chơi rất vui, chơi mỗi ngày để rèn não cực tốt.

Game trí não đố vui

Trong trò chơi này sẽ có một kho câu hỏi đặc biệt dành cho người chơi. Khi vào thì bạn sẽ đi từ các câu hỏi dễ đến khó rồi cứ nâng dần kiến thức lên. Ở đó, bạn không chỉ được chơi mà còn được học nhiều điều mới từ các câu hỏi.

Xếp hình khối

Nhiều người cho rằng trò chơi xếp hình theo khối này khá “vô tri” nhưng thực tế nó cực kỳ hay để luyện não. Nó sẽ giúp bạn biết cách quan sát, đánh giá rồi sắp xếp sao cho các khối bị biến mất. Trò chơi này sẽ rèn được nhiều khả năng tốt cho người chơi.

Cut the rope

Game trí não này đặc biệt và thú vị với nhiều người chơi. Trong đó yêu cầu người chơi sẽ cắt dây ở trên sao cho thức ăn vào được miệng của con vật bên dưới.

Và để giải mã được các thử thách trong này bạn phải suy nghĩ rất kỹ. Nếu như cắt sai một dây thì thức ăn có thể biến mất. Tổng hợp các gợi ý ở 2015.vn có trò này với nhiều cấp độ để bạn tham gia luyện não.

Homescape

Trò chơi này khá thú vị, bạn không chỉ vừa được học tiếng Anh mà còn được rèn luyện khả năng xử lý tình huống. Trong trò chơi sẽ có các màn chơi khác nhau để bạn chọn. Cứ mỗi level sẽ có mức độ khó khác nhau để thử thách người tham gia. Chơi trò này hình ảnh đẹp, luyện não cũng rất hợp.

Game trí não qua sông

Game qua sông này thì không còn xa lạ gì với những ai muốn luyện não. Đây là một dạng game luyện não hot từ xưa đến nay. Trong trò chơi có nhiều level bắt buộc người chơi vượt qua. Cách chơi là phải làm sao để các nhân vật có thể qua sông một cách an toàn.

Sudoku

Sudoku là một kiểu game trí não huyền thoại từ thời xưa đến nay. Dù chỉ là trò chơi với các con số nhưng nó cực kỳ thú vị. Nhiều người càng chơi sẽ càng cuốn và nó giúp luyện não rất tuyệt vời.

Trên đây là top 10 game trí não hay và thường được nhiều người lựa chọn để chơi. Chúng tôi đánh giá cao các trò chơi này vì lợi ích nó mang lại. Để chơi thì bạn nên lựa chọn trò nào thích hợp với nhu cầu nhất.

Bài viết liên quan