Mơ Thấy Cái Kéo Có Ý Nghĩa Gì? Đánh Số Gì Để Gặp May Mắn?

Trong vô số giấc mơ mà chúng ta trải qua, sẽ có vô số hiện tượng quen hoặc lạ xuất hiện khi mơ. Chúng có thể thoáng qua một lần hoặc có thể tái diễn nhiều lần. Và nằm mơ thấy cái kéo cũng ẩn chứa nhiều ý nghĩa tâm linh trong đó.

Ý nghĩa của chiếc kéo trong phong thủy

Theo phong thủy, kéo là vật sắc nhọn, có tính âm cao, dễ gây ảnh hưởng xấu đến vận mệnh gia chủ. Vì vậy, nằm mơ thấy kéo cũng là điều được phong thủy chú trọng giải thích và đưa ra nhiều dự đoán hữu ích.

Nguồn tin từ shbet cho biết: Trong nhiều hình thức, kéo còn được dùng làm vũ khí để chống lại nhiều thế lực của thế lực ngầm, thậm chí ở thế giới vật chất, kéo còn được sử dụng đúng cách để cắt đứt những điều xui xẻo.

Mơ thấy dao, kéo, kiếm đánh vào điều gì?

Điềm báo khi mơ thấy cái kéo

Giống như nhiều giấc mơ khác, vị trí và hình dáng của chiếc kéo sẽ quyết định phần lớn đến phán đoán của giấc mơ nên khi đọc bài viết hãy chú ý đến từng chi tiết.

Nằm mơ thấy chiếc kéo trong túi xách

Dù chiếc kéo có ở trong túi xách nào (túi đi làm, túi đi chơi…) thì vận may của gia chủ ngày hôm đó cũng rất xui xẻo. Rất có thể họ sẽ gây hiềm khích với những người xung quanh (người qua đường, đồng nghiệp) nhưng sẽ yếu đuối và không có khả năng tự bảo vệ mình.

Trong những trường hợp khác, bạn còn có thể bị móc túi hoặc bị cướp. Nếu trong giấc mơ thấy chiếc kéo mà bạn thấy đầu nhọn bị che lại thì sẽ không có chuyện gì xảy ra.

Nằm mơ thấy chiếc kéo ngay dưới gối

Trường hợp này có 2 phần, bạn rơi vào tình huống nào sẽ mang ý nghĩa tương ứng với phần đó. Đầu tiên, khi chiếc kéo trong giấc mơ của bạn ở dưới gối vào thời điểm bạn chưa có người yêu, chiếc kéo đó sẽ âm thầm giúp bạn cắt đứt những mối quan hệ không tốt để bạn có thể chọn được một người bạn đời tốt hơn.

Khi mối quan hệ của bạn với bạn đời đang tốt (đặc biệt là với vợ/chồng) mà giấc mơ này xuất hiện thì trong gia đình rất có thể sẽ xảy ra những tranh cãi không đáng có, thậm chí là những mâu thuẫn khó hòa giải. Vì vậy, để kéo trong phòng ngủ là một trong những điều cấm kỵ lớn trong phong thủy.

Nằm mơ thấy kéo trong bếp

Vị trí của chiếc kéo đặt gọn gàng, ngăn nắp trên kệ hoặc phần sắc nhọn được giấu trong ống thì mọi chuyện vẫn ổn nhưng khi bạn mơ thấy chiếc kéo thì thấy mọi thứ lộn xộn, chiếc kéo không ở đúng vị trí. chỗ, đầu nhọn lộ ra. Đi ra ngoài lạ là dấu hiệu mất tiền.

Bởi căn bếp chính là nơi cất giữ của cải của gia đình. Đầu nhọn và độ sắc bén của chiếc kéo khiến của cải bị thất thoát.

Nằm mơ thấy cái kéo là điềm gì, tốt hay xấu, ý nghĩa giấc mơ thấy cái kéo là gì? Mời các bạn cùng Shopping-time.net tìm hiểu qua bài viế… | Giấc

Nằm mơ thấy kéo ở phòng khách

Thông tin cập nhật từ sh bet chia sẻ: Chiếc kéo giống như vật cản trở tài lộc vào nhà. Khi đầu nhọn của chiếc kéo hướng vào trong, tình thế càng trở nên khó khăn hơn. Thông thường, chủ nhà sẽ gặp những vấn đề nhỏ. Sau một thời gian dài, tinh thần sẽ kém tập trung và dễ lơ đãng trong việc tính toán.

Ngoài việc khiến gia chủ mất đi của cải, hạnh phúc của họ cũng bị ảnh hưởng ở mức độ nào đó. Vợ chồng thường xuyên cãi nhau nhưng nguyên nhân không quan trọng lắm.

Nằm mơ thấy chiếc kéo ở đám đông

Chiếc kéo tượng trưng cho ý định giết người. Giấc mơ này là điềm báo có mối nguy hiểm đang rình rập. Khi chiếc kéo chỉ vào bạn trong giấc mơ, bạn nên hết sức cảnh giác khi đi ra ngoài hoặc tham gia công việc ở nơi đông người.

Nằm mơ thấy mình cầm kéo trên tay

Nghe có vẻ như chiếc kéo trên tay bạn là vũ khí nhưng đây lại là một giấc mơ khá tốt. Chiếc kéo chỉ đơn giản là sự lo lắng của bạn về một vấn đề nào đó trong cuộc sống, dù đã lâu nhưng bạn không thể buông bỏ nó, nó khiến tinh thần bạn mệt mỏi. Vì vậy, nếu có thể vượt qua được điều gì đó thì bạn nên gác nó sang một bên để cuộc sống dễ dàng hơn.

Nằm mơ thấy chiếc kéo dính máu

Một điềm báo xui xẻo, xui xẻo đang vây quanh bạn. Hãy cảnh giác và luôn nhờ đến sự giúp đỡ của những người đáng tin cậy để quan tâm và chăm sóc bạn. Đồng thời, khi đi chơi, bạn không nên đi một mình, cũng không nên ở nhà muộn để tránh những rắc rối không mong muốn.

Nằm mơ thấy cái kéo đánh đề số gì - Ý nghĩa giấc mơ về chiếc kéo

Nằm mơ thấy chiếc kéo dính vào nhau

Nằm mơ thấy một chiếc kéo cũng đủ khiến chúng ta cảm thấy sợ hãi, nhưng hiện tại chúng ta có một chùm kéo dính vào nhau và cần phải làm rõ: Đầu kéo hướng ra ngoài hoặc hướng vào trong.

Nếu đầu kéo hướng vào trong thì rất tốt, bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu nhưng sẽ qua rất nhanh. Ngược lại, hình kéo chỉ về mọi hướng nghĩa là nguy hiểm đang vây quanh bạn. Dù việc lớn hay việc nhỏ cũng hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện.

Nằm mơ thấy có chiếc kéo trong miệng

Hãy cẩn thận với những lời bạn nói với người khác. Lời nói của bạn có thể không làm tổn thương người khác nhưng ngược lại, chúng sẽ làm tổn thương bạn. Đôi khi, bỏ qua một chút rắc rối bên đường sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn và tránh được những rắc rối không đáng có.

Nằm mơ thấy được tặng chiếc kéo

Chiếc kéo vừa đẹp vừa nhẹ nhàng nhưng cũng là một vũ khí sắc bén. Thông thường, trong đời thực, việc nhận chiếc kéo làm quà không có gì đáng lo ngại đối với người nhận hay người tặng. Nhận được chiếc kéo trong giấc mơ sẽ mang lại xui xẻo cho bạn nếu đó là chiếc kéo dính máu, nếu không sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Mơ Thấy Cái Kéo Đánh Con Gì? Mơ Thấy Kéo Cắt Điềm Gì?

Nằm mơ thấy cái kéo thì nên chơi số mấy?

 • Nằm mơ thấy được tặng chiếc kéo thì đặt cược ngay vào con số 87 và 34.
 • Nằm mơ thấy miệng cầm kéo chọn cặp số 45 và 10.
 • Nằm mơ thấy chiếc kéo dính vào nhau thì nhận được số 88.
 • Nằm mơ thấy chiếc kéo cầm bộ 3 cặp số: 18 – 49 – 34.
 • Nằm mơ thấy kéo số 34, 15 trong đám đông.
 • Nằm mơ thấy chiếc kéo trong phòng khách nên chọn số 44.
 • Nằm mơ thấy chiếc kéo trong bếp, liền nhận được con số 18 và 84.
 • Nằm mơ thấy chiếc kéo ngay dưới gối, nhanh chóng chốt số 32 và 56.
 • Cưa kéo trong túi, lấy 64 và 16.
 • Nằm mơ thấy chiếc kéo dính máu thì chọn số 33.
 • Nằm mơ thấy chiếc kéo dính đầy bùn, đặt cược vào 49 và 86.
 • Nằm mơ thấy kéo cắt sắt con số 11.
 • Nằm mơ thấy dùng kéo để cắt thức ăn số 36, 78.
 • Nằm mơ thấy mình dùng kéo chọn số 07.
 • Dùng kéo cắt tóc trong giấc mơ để đặt cược vào 58 hoặc 76.

Mỗi giấc mơ thấy cái kéo, chúng ta lại thấy một lời nhắc nhở cho chính mình. Qua đây, những người yêu thích con số cũng đã có kha khá con số để định hướng cho túi tiền của mình khi có giấc mơ về chiếc kéo.

Bài viết liên quan