TOP 5 Nhãn Hiệu Thuốc Tẩy Giun Cho Gà Tốt Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Giun sán sống kí sinh ở đường ruột hút chất dinh dưỡng khiến gà bị bệnh, sản lượng giảm mạnh nên tẩy giun cho gà là cần thiết. Chúng tôi sẽ gửi đến mọi người một số thông tin về các nhãn hiệu thuốc tẩy giun cho gà tốt nhất hiện nay.

Nguyên do và biểu hiện lúc gà bị nhiễm giun

Nguyên nhân

 • Giun tròn là một loại ký sinh trùng phát triển mà không trải qua giai đoạn trung gian. Gà bị nhiễm giun và lây lan chủ yếu qua đường miệng.
 • Một phần trứng giun kim được thải ra ngoài qua phân và được gà khác ăn và lây lan mà không qua trung gian. Một phần trứng giun kim bị giun đất ăn, sau đó gà ăn giun và bị nhiễm bệnh trở lại. Đây là nguyên nhân sâu xa khiến bệnh giun kim tồn tại dai dẳng ở các vùng chăn nuôi, đặc biệt là các vùng chăn nuôi sau nhà.

Biểu hiện

 • Khi bị nhiễm giun gà, triệu chứng thường gặp là: chậm lớn, xù lông, giảm ham muốn hoặc chán ăn. Lông chân đã mất đi độ bóng.
 • Gà đi ngoài phân đen, đôi khi có máu và dễ nhầm với bệnh hắc lào hoặc bệnh cầu trùng mãn tính.
 • Gà đẻ thấy số lượng trứng giảm nhưng người chăm sóc không biết nguyên nhân.
 • Gà mắc bệnh chậm và hiếm, có một số gà chết do tắc ruột hoặc bệnh thứ phát.

Các nhãn hiệu thuốc tẩy giun cho gà tốt nhất hiện nay

Theo bj88 watch, giun sán không phải là bệnh nghiêm trọng như các bệnh truyền nhiễm khác ở gà, tuy nhiên nếu không chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe gà, khiến gà gầy còm và mắc các bệnh thứ phát khác. Vì vậy, những người am hiểu về lĩnh vực chăm sóc nông nghiệp sẽ gửi đến mọi người thông tin về một số thương hiệu sản phẩm tẩy giun cho gà xuất sắc nhất hiện nay.

Thuốc tẩy giun cho gà guardizen

Thành phần chính của dược phẩm là vi khuẩn probiotic, giúp hạn chế sự hiện diện của các vi sinh vật gây hại trong đường ruột, duy trì sự cân bằng của hệ vi khuẩn trong cơ thể vật nuôi, cải thiện tiêu hóa và ngăn ngừa bệnh tật.

Guardizen là enzyme tiêu hóa dùng để diệt ký sinh trùng kim ở gà, giảm stress khi gia súc phải đi ngoài, khử trùng và phòng ngừa tiêu chảy. Chưa kể dược phẩm còn góp phần hạn chế mùi hôi trong phân của vật nuôi, lợn, gà, dê, cừu và các loài thủy sản. Đây là sản phẩm dược thú y được nhập khẩu từ hãng dongbang nổi tiếng xứ sở kim chi.

Người ta trộn với thức ăn hoặc pha thuốc với nước theo tỷ lệ sau

 • Bê 1g/con/ngày hoặc 750g/1 tấn thức ăn
 • Heo nái đang cho con bú 2g/con/ngày hoặc 1500g/1 tấn thức ăn
 • Gia súc 2g/con/ngày hoặc 1500g/1 tấn thức ăn
 • Đối với heo cai sữa: 2g/con/ngày hoặc 750g/1 tấn thức ăn
 • Đối với lợn nái và lợn: 2g/con/ngày hoặc 750g/1 tấn thức ăn
 • Gà thịt và gà đẻ 1000g/1 tấn thức ăn

Thuốc tẩy giun cho gà Cal-d-mag

Thành phần chính của thuốc là canxi, magie và chlorocresol có tác dụng phân phối canxi, magie, glucose trong máu. Vì vậy, cal-d-mag có tác dụng chữa co giật, giảm canxi, magie, glucose và giúp tẩy giun sán ở gà cực tốt. Các sản phẩm dược phẩm do renata ltd nhập khẩu từ bangladesh sản xuất được công nhận về tính ổn định khi áp dụng cho vật nuôi và con người.

 • Người dân sử dụng dược phẩm theo liều lượng quy định của nhà sản xuất
 • Ngay từ khi sử dụng cần bảo quản dược phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp mà không có chất trung gian từ mặt trời.
 • Không sử dụng dược phẩm cho các mục đích khác vì hầu hết các loại dược phẩm thú y đều có hại và không được sử dụng cho con người.

Thuốc tẩy giun Flumeizole 5% cho gà

Đây là thương hiệu sản phẩm được nhập khẩu từ doanh nghiệp hóa chất và dược phẩm Trung Quốc – Đài Loan được công nhận về tính ổn định. Thành phần chính là flubendazole, một chất tẩy giun phổ rộng có tác dụng chống lại các giai đoạn sinh trưởng và trưởng thành của giun. Chính vì vậy flumeizole 5% được dùng làm thuốc trị giun ở gà hiệu quả. Không những vậy, dược phẩm còn giúp loại bỏ nhiều loại giun tròn, giun sán, giun kim trong đường tiêu hóa của vật nuôi.

Ngay từ khi sử dụng cần bảo quản dược phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp mà không có chất trung gian từ mặt trời.
Không nên sử dụng dược phẩm cho các mục đích khác vì hầu hết các loại thuốc thú y đều có hại và không nên sử dụng cho con người.

Thuốc tẩy giun được khuyên dùng cho gà solubenol

Tin tức tổng hợp của những người đã đăng nhập Bj88 cho biết, với thành phần chính flubendazole giúp thanh lọc và chống lại sự phát triển của giun sán phổ rộng. Vì dược chất solubenol có tác dụng diệt giun ở gà. Ngoài ra, dược phẩm còn giúp tiêu diệt nhiều loại giun, ký sinh trùng trên gà, vịt, ngan, vịt. Các hiệu thuốc được sản xuất bởi doanh nghiệp sanico nv, doanh nghiệp rất được tin cậy trong việc bào chế thuốc thú y ở Bỉ.

Ngay từ khi sử dụng cần bảo quản dược phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp mà không có chất trung gian từ mặt trời.
Không nên sử dụng dược phẩm cho các mục đích khác vì hầu hết các loại dược phẩm thú y đều có hại và không nên sử dụng cho người.

Phòng bệnh giun ở gà sequzole 2,5%

Phần chính của dược phẩm là chất dinh dưỡng albendazole u. S. P- một dẫn xuất benzimidazole carbamate có phổ hoạt động rộng trên giun tròn và giun đường ruột. Sequzole 2,5% có vai trò trong giai đoạn sinh trưởng, ấu trùng của giun sán và có tác dụng diệt trứng giun tròn, giun kim, giun roi. Vì vậy, sequzole 2,5% được coi là loại thuốc phòng trừ giun tốt nhất cho gà. Dược phẩm được doanh nghiệp Alivira của Ấn Độ nhập khẩu.

Ngay từ khi sử dụng cần bảo quản dược phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp mà không có chất trung gian từ mặt trời.
Không sử dụng dược phẩm cho các mục đích khác vì hầu hết các loại dược phẩm thú y đều có hại và không được sử dụng cho con người.

Cách phòng bệnh giun sán ở gà

 • Người dân đào vườn liên tục và bón vôi định kỳ 10-20 ngày một lần để tránh nhiều sâu làm tổ. Các lối đi cũng phải rắc vôi, trước cửa chuồng sẽ có bể khử trùng.
 • Chuồng trại phải được giữ gọn gàng, sạch sẽ, khô ráo, chuồng trại và khu vực chăm sóc phải được khử trùng, khử trùng thường xuyên.
 • Cần cung cấp thức ăn, nước uống để tránh mắc phải ấu trùng giun.
 • Tẩy giun định kỳ 2-3 tháng/lần dùng 20g leva20 trộn vào thức ăn hoặc nước uống cho 100kg gà/lần.
 • Cứ 20 ngày cho gà uống thuốc tím hoặc sunfat đồng (1g/10 lít nước) 1 lần trong 2 giờ, sau đó loại bỏ lượng dư thừa. Hoặc pha 5ml t. Pha 1 lít nước cho gà uống trong ngày thay nước lọc.

Trên đây là thống kê top 5 nhãn hiệu thuốc tẩy giun cho gà tốt nhất được lựa chọn nhiều hiện nay. Hy vọng những số liệu trên sẽ giúp mọi người có được những thông tin hữu ích trong lĩnh vực chăn nuôi và tìm được nhãn hiệu thuốc tẩy giun sán cho gà đích thực, hiệu quả.

Bài viết liên quan