TOP #6 Loại Thuốc Cho Gà Đá Không Chạy Được Dùng Nhiều Nhất

Khi thi đấu mà gà đá cứ chạy loạn xạ, né tránh không chịu ra đòn sẽ làm tính chất trận đấu giảm đi độ HOT rất nhiều. Để tránh tình trạng này, nhiều sư kê trước khi cho gà đấu thì sẽ dùng thuốc cho gà đá không chạy. Trên thị trường có khá nhiều thuốc gà đá bo lớn được quảng cáo là hiệu quả cao, tuy nhiên có thực sự như vậy hay không?

Thuốc cho gà đá không chạy

Dưới đây là danh sách những loại thuốc gà đá siêu lì, không bỏ chạy bậy khi đang thi đấu.

Thuốc cho gà đá Sim Max

Thuốc đá gà Sim Max có tác dụng chịu đòn, tăng bo nhanh, hỗ trợ khả năng ra đòn chính xác. Thuốc không chỉ không làm gà chạy bậy mà còn làm chúng có thể tung đòn vào đối thủ, tăng tốc độ ra đòn lợi hại.

Thuốc Sim Max hiệu quả kéo dài lên đến 6 giờ, cho bạn tha hồ chuẩn bị cho gà chiến đấu. Tỷ lệ thắng cuộc lên đến 90%.

Cách Dùng: Trước 2 tiếng khi đá, cho gà uống 1 viên thuốc, đợi 90 phút tiếp tục tiêm cho gà. Để tiếp cho gà ngấm thuốc 30 phút rồi cho gà đá

Giá tham khảo của Sim Max khoảng 1,5 triệu đồng.

Thuốc cho gà đá không chạy Lakata

Lakata được nhiều sư kê tin tưởng sử dụng bởi công dụng của hơn gấp chục lần các loại thuốc công tiêm 1 khác.

Gà chiến áp đảo đối thủ, ra đòn nhanh chóng, cho gà lỳ đòn và sức khỏe dẻo dai hơn. Kích thích khả năng ra đòn của gà đạt maximum, đá hăng sức không bỏ chạy bậy.

Cách dùng:

 • Gà chọi nhỏ hơn 2kg: tiêm 0,1ml vào ngực của gà 1 giờ trước khi đá, chỉ cần 1 lần tiêm cho nguyên ngày.
 • Gà chọi trên 2kg: 0,2ml vào ngực của gà 1 giờ trước khi đá, chỉ cần 1 lần tiêm cho nguyên ngày.

Mức giá tham khảo cho Lakata: 4,8 triệu đồng/ lọ 10ml.

Thuốc chích gà đá Romatic

Romatic là một trong những loại thuốc cho gà đá không chạy tốt nhất hiên nay. Khi sử dụng thuốc này, khả năng chiến thắng gần như nằm trong tầm tay.

Romatic là loại thuốc của Hoa Kỳ, giúp tăng bo, tải cựa nhanh chóng.Gà lỳ đòn hơn, tốc độ ra đòn cực nhanh và chính xác. Hạn chế tình trạng bị sặc ói trong lúc thi đấu. Tỷ lệ chiến thắng lên đến 80%.

Cách dùng:

 • Kiểm tra tình trạng của gà trước khi cho dùng thuốc. Bạn nên tập nhỏ từng giọt tránh cho việc đến khi nhỏ thật cho gà lại lỡ tay bóp quá đà, đẫn đến việc sốc thuốc.
 • Gà tre nhỏ 1 giọt, gà nòi nhỏ 2 giọt trước khi đấu ít nhất 15 phút. Cố gắng nhỏ thật sâu vào cuống họng để thuốc vào hết. Cho gà uống it nước để thuốc đi vào hết trong cơ thể gà.
 • Cho gà ra thử, nếu thấy được thì mang gà ra đá.

Giá tham khảo 3,5 triệu đồng/ lọ 10ml.

Thuốc chích gà đá cựa Red Viper

Thuốc Red Viper có khả năng làm tăng bo, tăng tốc độ ra đòn và né đòn nhanh. Gà không bỏ chạy bậy trong quá trình thi đấu. Tác dụng kéo dài đến 6 tiếng đồng hồ.

Cách dùng:

 • Tiêm 0,2ml cho gà nòi chạng 2kg9 – 3kg5 trước khi đá 60 phút;
 • Tiêm 0,15ml cho gà nòi chạng 2kg – 2kg8 trước khi đá 60 phút;
 • Tiêm 0,15ml cho gà tre chạng 1kg3 – 1kg5 trước khi đá 60 phút;
 • Tiêm 0,1ml cho gà tre chạng 800 – 1kg2 trước khi đá 60 phút.

Chú ý: thuốc Red Viper kị nước tuy nhiên khi đá nắng rất tốt.

Mức giá tham khảo thuốc cho gà đá không chạy Red Viper là 1.200.000 đồng/ lọ 10ml.

Thuốc gà đá tốt nhất hiện nay Super VIP 999

Thuốc gà đá Super Vip 999 cho gà đá bo lớn, tải đòn tải cựa tốt, hạn chế tình trạng sặc ói…. Tác dụng của thước kéo dài trong 3 tiếng.

Cách dùng:

 • Gà tre: 1/4 viên trước khi đá 15 phút;
 • Gà nòi uống nửa viên trước khi đá 15 phút.

Giá tham khảo: 2.500.000 đồng/ lọ 25 viên.

Thuốc cho gà đá không chạy Devil

Thuốc gà đá Devil chính là loại thuốc có tác dụng mạnh nhất hiện nay, tăng gấp đôi phầm trăm công lực cho chiến kê. Không phải ai cũng biết để mua loại thuốc này nên đây được coi là bí mật của dân chuyên đá gà.

Thuốc chích gà đá Devil giúp trợ tim, nâng khả năng tấn công của gà lên gấp nhiều lần. Hỗ trợ mắt sáng né đòn linh hoạt, không chạy bậy.

Cách dùng:

 • Gà đá dưới 2kg: tiêm 0,05ml vào ngực gà trươc khi đấu 60 phút. Dùng 1 lần duy nhất trong 48 giờ.
 • Gà đá trên 2kg: 0,1ml vào ngực gà trươc khi đấu 60 phút. Dùng 1 lần duy nhất trong 48 giờ.

Mức giá bán lẻ tham khảo: 1.600.000 đồng/ 1ml.

Những điều cần biết khi sử dụng thuốc cho gà đá không chạy

Đối với những loại thuốc này, tác dụng kích thích khả năng chiến đấu rất mạnh. Trước khi tiêm anh em nên xem xét kĩ tình trạng của gà chiến có khỏe mạnh hay không. Nếu lỡ chẳng may gà bị bệnh hay yếu trong người thì không nên dùng vì dễ bị sốc thuốc.

Tuy đa số thuốc cho gà đá không chạy không có tác dụng phụ nhưng anh em sư kê cũng không nên quá lạm dụng vào thuốc. Thuốc này rất dễ khiến gà xuống sức, kiệt sức, làm hỏng con gà.

Sư kê khi nuôi nên lựa chọn những dòng gà chọi hay nhất hiện nay để nuôi. Những giống gà này có khả năng chiến đấu tốt, mạnh mẽ, hiếu chiến.

Kết hợp với chế độ dinh dưỡng và chăm sóc thích hợp, các bài tập vần hơi khoa học nhất định sẽ tạo thành một chiến kê uy dũng trên sàn đấu.

Trên đây là top những thuốc cho gà đá không chạy tốt nhất trên thị trường hiện nay được nhiều sư kê kiểm chứng. Ngoài ra cũng có những loại thuốc làm gà không đá được mà không ít sư kê dùng để “chơi xấu” đối thủ mà anh em cần phải lưu ý khi tham gia các trường gà lớn. Nếu có thêm loại thuốc gà đá siêu lì nào tốt muốn chia sẻ, anh em có thể để lại bình luận cho chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan